Lý giải nguyên nhân uống sữa nhiều nhưng không cao

Vì sao bạn đã uống rất nhiều sữa mà chiều cao của bạn vẫn không thay đổi? Đâu là nguyên nhân ? Liệu có phải chiều cao chỉ chịu ảnh hưởng từ gen di truyền. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu về thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL nhé. Sữa và viên uống canxi là những thứ rất hiệu quả trong việc tăng chiều cao. Tuy nhiên, cho dù bổ sung nhiều canxi nhưng cơ thể không hấp thu được, không những thế còn có thể gây hại cho sức khỏe nếu đưa vào cơ thể một lượng lớn trong thời gian liên tục. Để canxi có thể phát huy tác dụng, chúng ta cần tăng cường bổ sung vitamin D. Sữa là loại thực phẩm đã quá quen thuộc với mọi lứa tuổi. Và việc uống sữa với mục đích tăng chiều cao hiện nay đã và đang được lưu tâm hơn tuy nhiên hãy phối hợp nhiều phương pháp, từ dinh dưỡng đến luyện tập để phát triển chiều cao toàn diện bạn nhé! Vì dinh dưỡng chỉ là một trong rất nhiều yếu tố thúc đẩy xương và cơ phát triển. Muốn đạt hiệu quả tăng chiều cao tối đa, ngoài chế độ ăn uống giàu canxi, bạn cũng nên áp dụng các phương pháp sau:

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nhu cầu canxi của trẻ từ 4-6 tuổi là 600mg, từ 7-9 tuổi là 700mg/ngày; từ 9-11 tuổi là 1.000mg/ngày. Điều này có nghĩa là càng lớn, trẻ càng cần nhiều canxi để phát triển xương. Trong khi đó, nếu uống khoảng 2 ly sữa/ngày (tương đương 400ml), trẻ mới được bổ sung khoảng 400mg canxi, chưa đáp ứng được một nửa lượng canxi thiết yếu (vì thực chất, cơ thể không hấp thu được toàn bộ lượng canxi từ thực phẩm)

Bài viêt được chia sẻ bởi thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL  (http://www.tvbuy.vn/tang-chieu-cao/nubest-tall-usa-thuc-pham-tang-chieu-cao-cua-my)