Thang nhôm Nhật Bản chính hãng mua một lần sử dụng trọn đời

Thang nhôm Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì chất lượng bền bỉ của thang nhôm đi kèm là thiết kế thông minh ứng dụng cao, nhưng chính vì độ ưa chuộng này khiến thang nhôm Nhật Bản thật giả lẫn lộn, làm sao để mua thang nhôm Nhật chính hãng, những thông tin sau đắt giá cho bạn đấy.

Chất lượng thang nhôm Nhật Bản 

thang nhôm trượt

Thang nhôm Nhật được sản xuất với công nghệ hiện đại Nhật Bản dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đáp ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt điểm 10 chất lượng, là sản phẩm thông minh xoay chuyển linh hoạt với mọi tình huống (1 chiếc thang có thể đáp ứng nhiều kiểu dáng khác nhau chữ I,A,L..), mang lại chiều cao an toàn cho mọi công việc trên cao. Thang nhôm Nhật được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng cao đó là nhôm T6063+, bền bỉ với các tác động ngoại lực và các tác động sinh hóa từ thời tiết hạn chế tối đa khả năng gỉ sét đáp ứng tuổi thọ sử dụng lâu dài, mua một lần sử dụng trọn đời.

Nơi nào bán thang nhôm Nhật Bản chính hãng

thang nhôm chính hãng

Thang nhôm Nhật chất lượng, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường nhưng ở đâu bán thang nhôm nhập khẩu Nhật Bản chính hãng? Mức giá có đắt hay không?

Thang nhôm HAKAWA một trong những thương hiệu thang nhôm đáng tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn, thương hiệu HAKAWA thương hiệu thang nhôm Nhật Bản được Công ty TNHH Quốc tế HAKAWA Việt Nam nhập khẩu chính hãng từng chiếc, cam kết cung cấp đến người dùng sản phẩm chất lượng, mức giá phải chăng với thu nhập người Việt Nam (mức giá giao động từ 1.500.000Đ đến 6.000.000Đ) đồng thời đi kèm các chính sách hậu mãi đáp ứng quyền lợi cao nhất cho mọi khách hàng. Thang nhôm tại HAKAWA đáp ứng các phân loại đa dạng khác nhau:

  • Thang nhôm rút: thang nhôm có khả năng thu gọn tiện lợi di chuyển đi mọi nơi, phục vụ cho mọi công việc. Thang nhôm rút gồm 2 loại đó là thang nhôm rút đơn (chữ I) và thang nhôm rút đôi (chữ A)
  • Thang nhôm ghế: chiếc thang nhôm được thiết kế phần tay vịn an toàn phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, khối lượng thang nhẹ chỉ khoảng 5kg nên là chiếc thang được các chị em phụ nữ vô cùng yêu thích.
  • Thang nhôm gấp đa năng 4 khúc: chiếc thang thông minh đáp ứng các kiểu dáng khác nhau trên cùng 1 chiếc thang ( thang chữ A,I,L,M,U), thao tác gọn gàng nhanh chóng thu gọn vận chuyển.
  • Thang nhôm trượt: chiếc thang thiết kế hiện đại tích hợp 2 chiếc thang trong cùng một chiếc chỉ với các thao tác trượt đơn giản thang đã có thể nhanh chóng biến hóa chuyển đổi phù hợp cho các công việc trên cao.

 Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh nhưng khách hàng trên 64 tỉnh thành Việt Nam đều có thể sở hữu thang nhôm nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thông qua đặt hàng online, HAKAWA.VN sẽ tức tốc giao hàng đến tận tay người tiêu dùng.

thang nhôm ghế nhật bản

Lưu ý khi mua thang nhôm Nhật Bản

Để mua thang nhôm Nhật phù hợp nhất đối với gia đình bạn nên cần lưu ý các điều sau đây:

  • Trước khi mua thang nhôm phải xác định mục đích rõ ràng: Mua cho ai? Mua để làm gì? Mua thang mức giá bao nhiêu? Chiều cao tối đa bạn cần? Khả năng vận tải của thang nhôm trong khoảng bao nhiêu?… Trả lời được càng nhiều câu hỏi, bạn sẽ càng dễ dàng tìm ra được chiếc thang phù hợp cho gia đình của mình.
  • Nên quan tâm đến chế độ hậu mãi khi mua thang nhôm: thang chất lượng rất quan trọng nhưng chính sách mua bán cũng quan trọng không kém. Chính sách mua bán, hậu mãi càng rõ ràng và bảo vệ cao quyền lợi cho người tiêu dùng chứng tỏ đây là một thương hiệu, địa chỉ bán thang đáng tin tưởng.
  • Không vì giá rẻ mà mua thang không có nguồn gốc rõ ràng: thang nhôm là thiết bị vô cùng quan trọng cho các công việc trên cao, ham giá rẻ mà chọn thang trôi nổi không có nguồn gốc có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng thang nhôm lãng phí tiền bạc thậm chí có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người sử dụng.

Thang nhôm Nhật Bản thương hiệu HAKAWA không chỉ là một thương hiệu cam kết chất lượng đến người sử dụng mà thang còn đáp ứng các chính sách mua bán rõ ràng minh bạch, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng, xứng đáng là thương hiệu đáng tin cậy với mọi người tiêu dùng.