Bạn đã biết gì về phẫu thuật làm mắt dễ thương?

“Đôi mắt ai ngang qua, vướng hồn tôi ở lại”, đôi mắt là nơi ẩn chứa cả một tâm hồn, là vẻ ấn tượng đầu tiên mỗi khi chúng ta tiếp xúc với ai đó. Để rồi đôi khi chúng ta lại nhớ ngẩn ngơ về đôi mắt của ai kia. Vậy làm thế nào để có được đôi mắt dễ thương và thu hút người nhìn? Phẫu thuật làm mắt dễ thương sẽ là phương pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Trào lưu phẫu thuật làm mắt dễ thương

Chúng ta sinh ra vốn dĩ không ai là hoàn hảo cả, đặc biệt là đôi mắt, vì không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt đẹp. Hiện nay, giới trẻ đang bị xao xuyến bởi trào lưu phẫu thuật mắt dễ thương, để có được phần mi dưới bọng lên mỗi khi cười. Điều này tạo nên vẻ đáng yêu và trẻ trung cho người sở hữu phần mi dưới bọng. Ngay từ khi phương pháp phẫu thuật này ra đời nó đã được nhiều người, nhất là giới trẻ sẵn sàng chi tiền để thay đổi phần mi mắt mà họ cho là “đôi mắt biết cười” này.

phẫu thuật làm mắt dễ thương

Liệu trình thực hiện phẫu thuật làm mắt dễ thương

Trước khi tiến hành phẫu thuật để có được mi mắt dày, bọng các bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, để biết có đủ sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật hay không? Đừng vội cho rằng đây chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ nên việc kiểm tra sức khỏe không quan trọng nhé! Điều này quyết định mức độ lành của vết thương cũng như độ thành công của ca phẫu thuật.

Sau khi đã kiểm tra sức khỏe các bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về quá trình phẫu thuật cũng như phương pháp phẫu thuật. Tùy vào từng cơ sở chăm sóc sắc đẹp sẽ có những phương pháp phẫu thuật làm mắt dễ thương đó có thể là xử lý cơ vòng, hay tiến hành đặt miếng ghép… tuy nhiên phương pháp cấy mỡ tự thân được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng cũng như khách hàng lựa chọn bởi phần bọng mắt sẽ khi bị teo lại sau một thời gian dài.

Phần phẫu thuật được xem là quan trọng, do vậy việc chọn bác sĩ có tay nghề giỏi là điều ưu tiên trước. Các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ phần mi dưới tạo thành khuông mẫu và gây tê phần mi mắt. Tùy theo phương pháp phẫu thuật bạn chọn mà các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép ở phần mi dưới. Sau khi hoàn tất công đoạn cấy ghép vết mổ sẽ được khâu lại.

Những chuẩn bị khi phẫu thuật mắt dễ thương

Để sở hữu được đôi mắt bọng ở phần mi dưới đúng như mong muốn, các bạn cần phải chuẩn bị riêng cho mình trước khi tiến hành phẫu thuật:

  • Chọn cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng, nỗi tiếng trên thị trường. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.
  • Trang thiết bị tối tân, sử dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại
  • Tìm hiểu thật kĩ về phương pháp phẫu thuật mắt dễ thương để có thể hiểu rõ và lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp.
  • Tìm hiểu chi phí của phẫu thuật mắt dễ thương trên các trang mạng, hoặc cơ sở bạn định chọn để biết được chi phí bạn cần dự trù cho phẫu thuật.

Không tốn thời gian nghĩ dưỡng, sau phẫu thuật bạn đã có thể xuất viện, vậy nếu muốn bản thân bắt kịp trào lưu và thay đổi đôi mắt của mình trở nên đẹp, thu hút hơn thì bạn còn ngần ngại gì không phẫu thuật làm mắt dễ thương cơ chứ? Chúc các bạn thành công!

🌈PARIS BEAUTY CLINIC – TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
🌈Địa chỉ : 08 – Phạm Đình Toái – P6 – Q3
🌈Hotline : 090 8383 888
🌈Website: https://parisbeauty.vn/
✨Tự hào là nơi phục hồi sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện ✨