Những điều cần tránh để tăng chiều cao hiệu quả

Muốn tăng chiều cao cửa cơ thể nhanh chóng thì ngoài việc áp dụng chế độ dinh dưỡng, tập luyện đúng cách thì bạn cũng cần phải chú ý tránh những yếu tố kìm hãm sự phát triển chiều cao của cơ thể. Dưới đây Motormatebottle là một số điều cần tránh để tăng chiều cao hiệu quả mà bạn cần phải chú ý nhé!!

Các yếu tố ảnh hưởng xấu đến phát triển chiều cao

Tránh các chất kích thích

Việc sử dụng các chất kích thích có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như chiều cao của bạn. Chính vì điều này, nếu như bạn đang muốn tăng chiều cao của cơ thể thì bạn nên chú ý tránh xa rượu, bia, thuốc là và một số chất kích thích khác. Việc sử dụng các chất kích thích thường xuyên sẽ tác động đến các tế bào xương khiến cho xương giòn, yếu, ảnh hưởng đến sự phát triển của xương cũng như chiều cao của trẻ

tang-chieu-cao-hieu-qua

Tránh vận động mạnh

Mặc dù việc tập luyện các môn thể thao hay vận động thường xuyên sẽ hỗ trợ cải thiện chiều cao của cơ thể rất hiệu quả và được nhiều chuyên gia khuyến khích để có thể giúp cơ thể phát triển chiều cao nhanh chóng nhưng không hẳn là vân động như thế nào cũng đem lại kết quả tốt đối với việc cải thiện chiều cao của cơ thể. Bạn cần phải chú ý tránh tập luyện quá sức hoặc vận động quá mạnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khớp xương cũng như khiến cho bạn dễ suy nhược và mất sức, ảnh hưởng đến thể lực của bạn.

Tránh mặc quàn áo bó sát.

Nhiều bạn trẻ thường có thói quen mặc đồ bó để khoe “body” của mình, tuy nhiên, nếu như bạn đang muốn tăng chiều cao của cơ thể thì việc mặc những loại quần áo bó sát người sẽ tác động không tốt đến sự phát triển chiều cao của cơ thể bởi nó khiến cho sự tuần hoàn máu của bạn diễn ra không được thuận lợi. Không chỉ vậy, việc quần áo bó quá chặt cũng sẽ khiến cho da của bạn khó hô hấp, khó bay mồ hôi, ảnh hưởng đến lưu thông máu, gây rối loạn giấc ngủ khiến cho việc cải thiện chiều cao của bạn diễn ra không hiệu quả. Chính vì điều này mà bạn nên hạn chế mặc đồ bó sát thường xuyên trong thời gian dài nếu như muốn thúc đẩy chiều cao hiệu quả.

Tránh tắm trước khi ngủ

Thói quen tắm trước khi ngủ là thói quen khá phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Tuy nhiên, khi bạn tắm trước khi đi ngủ, các tế bào sẽ bị đánh thức khiến cho bạn khó chìm vào giấc ngủ hơn. Việc bạn không ngủ được sẽ gây ra những tác động không nhỏ trong việc cải thiện chiều cao của bạn.

Tránh uống sữa trước khi đi ngủ

Mặc dù sữa là nguồn thực phẩm bổ sung canxi được khuyến cao sử dụng nếu muốn cải thiện chiều cao của cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng loai thức uống này, trước khí đi ngủ, bạn cần tránh uống sữa bởi trong sữa chứa nhiều đường lactose có thể khiến mạch máu bị tắc nghẽn và khiến bạn ngủ không sâu giấc, dễ thức giấc nửa đêm.

sua-giup-tang-chieu-cao-1

Để cải thiện chiều cao của cơ thể nhanh chóng, bạn có thể tham khảo thêm về các loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuốc tăng chiều cao NUBEST TALL có hiệu quả không?

Ngoài việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thường xuyên sẽ giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

thuoc-tang-chieu-cao-nubest-tall-3

Thuốc tăng chiều cao Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.