Hé Lộ Đầy Đủ Những Chi Tiết Về Máy Chạy Bộ Tại Nhà

Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: Đối với mỗi con người sức khỏe là quan trọng nhất, phải không?. Tuy nhiên, vì một số lý do như công việc, gia đình, con cái bạn không có điều kiện đi đến những trung tâm thể dục thể thao để tập luyện. Chính vì thế, việc lựa chọn mua một chiếc máy chạy bộ tại nhà của công ty Elipsport là một quyết định sáng suốt giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Để hiểu rõ hơn về loại máy này hãy tham khảo ngay bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu về máy chạy bộ

Trong xã hội hiện đại, mọi nhu cầu đều được giải quyết bởi các loại máy móc thông minh được sáng chế ngày một đa dạng và nâng cao. Không gian sống tại các đô thị cũng chật hẹp hơn khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của con người có một nơi không khí trong lành để chạy bộ cũng không dễ dàng. Máy chạy bộ ra đời là giải pháp hữu ích hỗ trợ rất tốt cho quá trình tập luyện tại nhà.

Máy chạy bộ là thiết bị tiện dụng cho việc luyện tập tại nhà của bạn, các bạn sẽ chủ động sắp xếp thời gian luyện tập, tiết kiệm được chi phí phải đến trung tâm với một khoản chi phí bỏ ra ban đầu. Điều quan trọng là các bạn cần duy trì thói quen chạy bộ nhằm nâng cao sức khỏe kèm với sự quyết tâm luyện tập, không những có thể rèn luyện mà còn tăng thêm tính kỷ luật tốt hơn.

Phân loại máy chạy bộ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã máy chạy bộ khác nhau nhưng tại công ty Elipsport có 3 loại máy chạy bộ chính là máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện và máy chạy bộ trên không.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình một mẫu máy chạy bộ phù hợp, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Máy chạy bộ ELIP

Máy chạy bộ cơ

Đây là dòng máy với thiết kế khá đơn giản, trọng lượng nhẹ, nguyên lý hoạt động chủ yếu dựa vào sức người và giá thành tương đối rẻ.

Máy chạy bộ điện

Cấu tạo của máy chạy bộ điện tương đối giống với máy cơ, chỉ khác là máy cơ sử dụng sức người là chính thì máy chạy bộ điện sử dụng động cơ điện để hoạt động.

Đi kèm với đó là công nghệ tiên tiến giúp bạn có nhiều lựa chọn các bài tập hiệu quả và hoàn toàn tự động. Tuy nhiên mức giá khá cao so với máy chạy bộ cơ nhưng vẫn được khá nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.

Máy chạy bộ trên không

Đây là dòng máy có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhất trong các dòng máy, máy chỉ bao gồm các thanh chịu lực làm từ thép cao cấp được sơn phủ tĩnh điện. Khi sử dụng bạn phải vận động rất nhiều vì cơ chế hoạt động sử dụng toàn bộ sức người mà không có sự hỗ trợ của động cơ nào. 

Giá thành loại máy này cũng khá rẻ, chỉ tầm khoảng 1-2 triệu một chiếc.

Tăng cường sức khỏe nhờ máy chạy bộ tại nhà không những giúp bạn chủ động thời gian mà vẫn đảm bảo quán xuyến được việc nhà. Hãy lựa chọn cho mình một loại máy chạy bộ để rèn luyện sức khỏe, tính kiên trì kỷ luật và những phút giây thư thái tại một góc nhỏ sân vườn nhà mình. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với công ty Elipsport để được tư vấn và giải đáp bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Tư vấn sản phẩm: 18006854

+ Hỗ trợ kỹ thuật: 1900636143

+ Website: https://elipsport.vn/