Kiên Tý Hoàn – Stiff Neck & Arm Pain Capsules

NẾU MẮC PHẢI MỘT TRONG 5 HỘI CHỨNG SAU ĐÂY THÌ BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO BẠN ĐẤY

1. Hội chứng đốt sống cổ gồm các triệu chứng:

 • Đau mỏi đốt sống cổ và co cứng cơ cạnh cổ, cảm giác cứng gáy, đau ê ẩm đốt sống cổ khi ngủ dậy.
 • Có điểm đau cột sống cổ, phải nghiêng đầu về bên đau, vai bên đau nâng cao hơn bên lành.
 • Hạn chế vận động ở vùng đốt sống cổ.
 • Chụp phim X-quang thấy đốt sống cổ mất đường cong sinh lý, gai xương, giảm chiều cao thân đốt sống.
 • Chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ.

2. Hội chứng rễ thần kinh cổ gồm các triệu chứng:

 • Rối loạn cảm giác vùng cổ, bã vai.
 • Thấy đau vùng gáy lan xuống bả vai, cánh tay, cẳng tay, ngón tay (hội chứng vai cánh tay).
 • Đau sâu trong cơ xương, nhức nhối khó chịu, đau tăng khi cúi đầu ngồi lâu, khi ho, hắt hơi, đau giảm khi trọng tải trên cột sống giảm.
 • Cảm giác tê bì, kiến bò, rối loạn vận động, bại một số cơ của chi trên và hạn chế vận động do đau; teo cơ chi trên…

3. Hội chứng động mạch đốt sống gồm các triệu chứng:

 • Bắt đầu là những cơn đau đầu ở vùng chẩm, đau lan tới đỉnh đầu, thái dương, hốc mắt, đau một bên và hay đau vào buổi sáng, đau thon thót từng cơn.
 • Chóng mặt từng cơn ngắn khi quay đầu đột ngột, chóng mặt kèm theo cơn đau đầu vùng chẩm và ù tai.
 • Rung giật vùng mắt, ù tai như ve kêu trong tai.
 • Đau tai, đau lan ra sau tai, đau ở một tư thế nhất định của đầu.
 • Mờ mắt, tối sầm mắt thường cùng với chóng mặt, đau ở hốc mắt.
 • Nuốt cũng thấy đau, cảm giác nghẹn ở cổ…

4. Hội chứng thực vật dinh dưỡng với các biểu hiện:

 • Đau gáy liên tục hay từng cơn, đau sâu, cứng gáy.
 • Đau tăng khi vận động, cử động cổ có khi nghe tiếng “lạo xạo”, co cứng gáy bên bệnh nên vai bên bệnh cao hơn bên lành.
 • Hội chứng cơ bậc thang: co cứng các cơ cổ, nhất là cơ bậc thang trước, đau như kim châm dọc mặt trong cánh tay lan tới ngón 4,5, đôi khi đau lan lên vùng chẩm, đau lan tới ngực, yếu và teo cơ bàn tay.
 • Hội chứng ống cổ tay: Cảm giác đau, tê bì, loạn cảm xuất hiện ở các ngón cái, ngón trỏ và một phần của ngón nhẫn. Trong một số trường hợp, cơn đau và tê bì có thể lan rộng ra toàn bộ bàn tay, thậm chí lên đến tận cổ tay và cẳng tay, nhưng hiếm khi lan qua khỏi khuỷu đến vai.
 • Lạnh đầu chi, xanh tím, phù nề… đau nhiều hơn khi giơ tay lên cao. Hạn chế vận động cổ.
 • Viêm quanh khớp vai – cánh tay, đau lan xung quanh khớp vai, thường đau âm ỉ về ban đêm, hạn chế vận động khớp vai, teo cơ ở vai…

5. Hội chứng ở tủy gồm các triệu chứng:

 • Biểu hiện đầu tiên là dáng đi không vững, cảm giác tê ở thân, bàn tay và các ngón tay cử động vụng về.
 • Đau khớp cổ tay, teo cơ ngón tay và thậm chí tê liệt toàn bộ cánh tay. 
 • Rối loạn cảm giác, tê bì ở các ngón tay, mất vận động cả cánh tay. 
 • Trong 5 hội chứng trên, hội chứng “tủy” là mức độ nặng nhất, đây là hậu quả nghiêm trọng do không phát hiện và điều trị thoái hóa đốt sống cổ sớm, khiến người bệnh phải đối mặt với nguy cơ tàn phế, mất khả năng vận động cả cánh tay.

Thoái hóa đốt sống cổ thường gặp ở người trung niên và cao tuổi, những đối tượng làm công việc ngồi nhiều một chỗ, ít vận động như dân văn phòng hoặc người phải làm công việc nặng nhọc mang vác vật nặng, đặc biệt là các công việc lặp đi lặp lại như đánh máy, sử dụng chuột vi tính, chạy xe máy, lái ô tô,… 

 

Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà

HƯỚNG ĐIỀU TRỊ ĐAU THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Vì những hạn chế trong điều trị bằng Tây y cùng với chi phí điều trị quá cao có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng, nên chữa trị bằng liệu pháp Đông y đang trở thành xu hướng và được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ như tân dược, lại đảm bảo an toàn cho người bệnh khi dùng về lâu dài.

Điều trị thoái hoá đốt sống cổ bằng thảo dược Đông Y

Đông y chú trọng tập trung vào nguyên nhân gây bệnh để loại bỏ nguồn bệnh. Không giống như các loại thuốc giảm đau, chống tê mỏi thông thường, khi dừng sử dụng thuốc thì chứng đau đớn cổ, tê mỏi vai gáy lại trở về với người bệnh.

Điều trị bằng thuốc Đông y sẽ giúp bạn ngăn chặn tiến triển bệnh và phục hồi vùng cột sống cổ bị tổn thương. Đông y chữa bệnh đòi hỏi nhiều thời gian và người bệnh phải có sự kiên trì. Vì vậy, kết quả mang lại cũng xứng đáng, người bệnh vừa không còn chứng tê đau lại mạnh về xương khớp.

Sau khi đã tham khảo kỹ những thông tin trên và bạn đã nhận thấy rằng điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ của mình bằng Đông y là liệu pháp hiệu quả. Thông tin về thảo dược Đông y Kiên Tý Hoàn được nhập khẩu 100% từ Mỹ dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

THẢO DƯỢC KIÊN TÝ HOÀN

Kiên Tý Hoàn Của nhà thuốc Hoa Đà Houston, Texas, Mỹ là thuốc thảo dược Đông y mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng nếu có ý định thoát khỏi chứng thoái hóa đốt sống cổ bởi tính hiệu quả và sự an toàn vốn có. Kiên Tý Hoàn có công dụng tốt trong hỗ trợ điều trị:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống cổ đã được kiểm chứng trong hơn 20 năm qua trên nhiều bệnh nhân người Việt trong và ngoài nước.

Thảo dược Kiên tý Hoàn sẽ giúp bạn: 

 Tác dụng thảo dược giúp thông kinh, hoạt huyết, tái tạo các đốt sống cổ bị tổn thương do thoái hóa, giải thoát các dây thân kình bị chèn ép.

 Tác dụng của thảo dược giúp máu lưu thông tốt hơn đến vùng vai gáy, cánh tay, từ đó nuôi dưỡng cân mạch, phục hồi chức năng, không còn cảm giác đau tê do viêm khớp cổ tay.

 Tiêu trừ dần các cơn đau đớn, thành phần thảo dược với lượng collagen cao hỗ trợ nuôi dưỡng khớp xương, giúp vùng cổ, bả vai, cánh tay hoạt động linh hoạt và dễ dàng hơn.

 Trị từ căn bệnh, giúp phục hồi từ bên trong, giảm dần cảm thấy đau đớn, tê cứng mà lại còn mạnh xương khớp.

Vì sao Kiên Tý Hoàn Hoa Đà lại có giá 880.000đ?

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu nguyên lọ về Việt Nam từ nhà thuốc Hoa Đà Texas. 

Các loại thảo dược sản xuất ra thuốc được nhập khẩu từ Tây Tạng, Hàn Quốc, Nhật Bản,… qua kiểm định khắc khe đều là thảo dược chất lượng thượng phẩm, không lầm lẫn hàng giả, độc hại.

Giá sản phẩm khi đã bao gồm thuế và phí nhập khẩu được nhà thuốc Hoa Đà Việt Nam cung cấp đến quý bệnh nhân trong nước với cả hợp lý, phù hợp túi tiền của đa số người bệnh là 880.000đ.

Vậy Thuốc Thảo dược Kiên Tý Hoàn Hoa Đà có đắt không?

Nếu điều trị một tháng với thảo dược Kiên Tý Hoàn Hoa Đà, chi phí mà bạn phải chi trả chỉ khoảng 2.640.000đ. Trong khi đó điều trị với các phương pháp khác để đạt được hiệu quả tương đương bản phải tốn kém ít nhất là 5 – 10 triệu đồng chi phí thăm, khám, đi lại, uống thuốc, nằm viện,…Nếu điều trị bằng thuốc Tây chỉ tốn vài trăm nghìn tiền thuốc 1 tháng, tuy có thể giảm đau nhưng về lâu dài sẽ lờn thuốc. Nhiều bệnh nhận chuyển sang đau dai dẵn, thậm chí tăng tần suất cơn đau và đau liên lục cũng là vì nguyên nhân này.

Cũng vì vậy, theo nhiều bệnh nhân cho biết, giá của sản phẩm là xứng đáng với giá trị mà họ nhận được từ thảo được, bởi đôi khi bỏ ra cả tỷ đồng cũng không mua được một cơ thể khỏe mạnh, để làm được những điều mình muốn.
► Kiên Tý Hoàn là thuốc Đông y được nhập khẩu 100% từ nhà thuốc Hoa Đà Houston Mỹ, đảm bảo chất lượng với tiêu chuẩn khắt khe, quý vị có thể an tâm sử dụng.

► Chuyên hỗ trợ điều trị đau mỏi vai gáy cánh tay, hiệu quả kéo dài, ngăn ngừa tái phát và hoàn toàn không kèm tác dụng phụ cho người bệnh khi sử dụng lâu dài.

► Hiệu quả rõ ràng khi có cảm giác đau hơn khi sử dụng hộp thuốc đầu tiên do tác dụng lưu thông khí huyết, đã thông kinh lạc của thuốc.

► Đảm bảo thuyên giảm bảy đến mười phần bệnh nếu bạn kết hợp dùng thuốc với điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt như đã trình bày ở trên.

ĐÔNG Y SĨ CẢNH THIÊN – NGƯỜI BÀO CHẾ NÊN KIÊN TÝ HOÀN

 • Theo học nghề thuốc Đông y từ năm lên 13 tuổi và thi đậu bằng Đông Y Sĩ năm 1963

 • Tốt nghiệp thêm bằng châm cứu năm 1972.
 • Sau 2 năm học tại Đại Học Y khoa và Luật khoa Sài Gòn ông ấy đã định hướng chuyên sâu Đông y cho đến bây giờ.
 • Chủ nhân của sách “Dược Thảo Luận Trị” nổi tiếng trong giới Đông Y dày gần 1,500 trang, tập trung trên 2,000 bài thuốc trị bệnh đa khoa có giá trị, dù tái bản thêm 3,000 quyển vẫn bán sạch.

 

Kiên Tý Hoàn được bào chế từ hơn 12 loại thảo dược Đông y chất lượng thượng phẩm do nhà thuốc tự trồng tại vườn riêng và nhập khẩu về từ Tây tạng, Hàn Quốc,… theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Một vài dược liệu cơ bản bao gồm:

 Đương quy: Bổ máu, hoạt huyết và giảm đau và làm ẩm ruột.

 Bạch thược: Dưỡng huyết, liễm âm, hòa can, chỉ thống.

 Khương hoạt: Tán biểu hàn, trừ phong thấp, lợi khớp xương.

 Tang chi: Trừ ứ bế phong thấp như đau khớp, co thắt chân tay

 Uy linh tiên: Khu phong, hành khí, thông kinh lạc, chữa các chứng đau nhức tê bại, viêm khớp dạng thấp, đau dây thần kinh…

 Trần bì: Lý khí điều trung, táo thấp hóa đàm

 Cam thảo: Hạ khí, chỉ ẩu, chỉ khái, trừ bàng quang lưu nhiệt, đình thủy ngũ lâm, lợi tiểu tiện.

… và một số dược liệu bí mật khác của nhà thuốc.

Hướng dẫn sử dụng Kiên Tý Hoàn

 Một hộp thuốc gồm 90 viên. Quý vị sẽ dùng 10 ngày, uống thuốc mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 – 4 viên tùy tình trạng bệnh nặng nhẹ.

 Để có kết quả tốt nhất quý vị nên dùng Kiên Tý Hoàn từ 3 – 6 tháng. Đối với tình trạng bệnh nhẹ mới phát trong vài tháng thì thời gian dùng từ 1 – 3 tháng sẽ thấy kết quả.
 Kiêng cữ: thịt bò, tôm, cua, sò ốc, mắm nêm, cà pháo, cà tím, cá ngừ, cá đuối.
*Lưu ý: kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của mỗi người.

Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc Hoa Đà

Giá bán: 880.000 vnđ/hộp/90 viên

Mời bạn tham khảo câu chuyện chữa bệnh của 2 bệnh nhân đã dùng Kiên Tý Hoàn của nhà thuốc dưới đây:
*Thông tin chi tiết của người bệnh tôi xin được phép ẩn đi
Tin rằng, sau những thông tin hữu ích mà bạn đã đọc ở trên, bạn đã nhận ra rằng Kiên Tý Hoàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức trong việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Bạn cũng thấy Kiên Tý Hoàn đã mang lại những tác dụng như thế nào đến cho các bệnh nhân trước của nhà thuốc qua các đoạn video clip được ghi nhận thực tế tại nhà người bệnh. 
Bạn có thể suy nghĩ một vài ngày và tham khảo ý kiến người thân của mình để có thể đưa ra quyết định có nên mua thuốc về dùng hay không. Tuy nhiên, bạn cũng nên quyết định nhanh chóng bởi trong tháng 7 này, Nhà thuốc Hoa Đà Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi khi mua 3 lọ sản phẩm bất kỳ của Hoa Đà, bạn sẽ được tặng thêm một hộp 20 gói ngâm chân “hoạt huyết dưỡng bàn chân” tốt nhất Vịnh Bắc Bộ. có tác dụng tiêu trừ các cơn đau xương nhức khớp, mệt mỏi trong người sau những ngày làm việc mêt mỏi.
Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.
***
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ TẬP LUYỆN
HỖ TRỢ CHỮA TRỊ ĐAU MỎI VAI GÁY HIỆU QUẢ 

1. Chế độ ăn uống

Về ăn uống, bạn cần chú ý những loại thực phẩm nên và không nên ăn bao gồm: 
 Kiêng cữ: Nước ngọt, rượu, bia, thức ăn giàu đạm như: thịt đỏ (trâu, bò, dê), hải sản (nghêu, sò, ốc, hến), thức ăn giàu tinh bột, đường, thức ăn nhanh (pizza, hơm-bơ-gơ, gà rán…). Các loại rau quả có chứa nhiều độc tố gây đau nhức như: cà pháo, măng tre, mắm nêm,…
 

 Nên ăn: Ăn nhiều rau củ quả có màu sậm, bổ sung vitamin C, D, khoáng chất, omega 3 có trong mỡ cá nước ngọt, các loại hạt ngũ cốc như các loại đậu, đậu phộng, đậu nành, gạo lứt, mè,… Có thể bổ sung các loại sau vào bữa ăn: đậu bắp, khoai mỡ, mồng tơi, bắp nếp,… 

 

 Việc ăn uống lành mạnh như trên, chẳng những hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt, tiêu các bệnh tật khác như: gan, thận, tiểu đường.

2. Sinh hoạt và luyện tập

 Trước tiên là các tư thế sinh hoạt như: đứng, ngồi, ngủ, nghỉ, đi lại. Không đứng quá lâu, không ngồi cong cột sống quá lâu, ngủ đúng tư thế, đi lại nhẹ nhàng, không ngồi xe nhiều.

 Hạn chế mang vác các vật nặng quá sức, nếu mang vật nặng đứng lên nên dùng lực chân, cẩn thận khi đứng lên ngồi xuống, leo cầu thang. 

 Tập thể dục điều đặn mỗi ngày, chỉ cần tập các bài tập nhẹ nhàng như: yoga, bơi lội, đi bộ, dưỡng sinh,… mỗi ngày tối thiểu 30 phút. Vận động nếu thấy đau thì phải dừng lại ngay.

Dưới đây là một vài bài tập bạn có thể tham khảo và tập theo tại nhà, sẽ cho kết quả rất tốt

 

Còn đây là bài tập dưỡng sinh giúp giữ sức khỏe, sống trường thọ do Đông y sĩ Mai Tiên thực hiện hướng dẫnNgoài dùng thuốc, điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện và sinh hoạt, bạn cũng có thể kết hợp thêm với châm cứu từ 2 – 4 lần mỗi tháng và xoa bóp vùng cổ, vai, cánh tay mỗi ngày bằng cồn xoa bóp (không nên dùng dầu nóng) để cho kết quả tốt hơn.

Nhân đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn loại Cồn Trật Đả chuyên dùng xoa bóp, chữa đau lưng, nhức mỏi của nhà thuốc Hoa Đà, khi dùng kết hợp với Kiên Tý Hoàn cho hiệu quả chữa trị và giảm đau rất tốt.

 

Kiên Tý Hoàn

*Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của mỗi người

 

Thông số sản phẩm Kiên Tý Hoàn:

– Giá bán niêm yết: 880.000 vnđ/hộp.

– Quy cách: hộp90 viên capsules.

– Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

– Xuất xứ: Mỹ.

– Sản xuất: nhà thuốc Hoa Đà, Houston, Texas, Mỹ

——————————————–​————————-

MUA KIÊN TÝ HOÀN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

kientyhoan.com – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Hoa Đà chính hãng – Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng cùng với những dịch vụ tốt nhất.