Canxi Nano là gì? Canxi Nano loại nào tốt nhất

Theo các chuyên gia, Canxi Nano giúp tăng khả năng hấp thu tối đa vào cơ thể tốt gấp khoảng 200 lần so với Canxi bình thường. Vì đã được hấp thu hoàn toàn vào cơ thể nên Canxi Nano sẽ không còn dư thừa trong ruột, không hề gây ra các tác dụng phụ như: táo bón hay sỏi thận.

Canxi Nano là gì?

Canxi Nano là một loại Canxi được bào chế theo công nghệ Nano, tạo nên các hạt Canxi có kích thước siêu nhỏ (cỡ vài chục nano mét). Nhờ sở hữu kích thước siêu nhỏ nên Canxi Nano có tính hòa tan tốt và thẩm thấu nhanh qua màng ruột và được hấp thu tối đa từ ruột vào máu.

canxi nano là gì

Canxi Nano loại nào tốt nhất

Hiện nay, việc dùng các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao có chứa Canxi Nano chính là giải pháp tăng chiều cao an toàn, và hiệu quả cho các bạn trẻ có chiều cao khiêm tốn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Canxi Nano của Nhật, Canxi Nano của Mỹ, Canxi Nano của Hàn Quốc,…

Canxi Nano loại nào tốt nhất

Nhưng đâu mới là sản phẩm có chứa Canxi Nano chất lượng, uy tín và tốt nhất hiện nay vẫn luôn là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi trên thị trường có quá nhiều loại thực phẩm chức năng chứa Canxi Nano. Để lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hãy tham khảo theo những gợi ý dưới đây nhé:

  • Nên ưu tiên mua các loại thực phẩm chức năng có chứa Canxi Nano đến từ Mỹ. Vì khi nói về nước Mỹ thì chúng ta biết đã quá nổi tiếng về công nghệ, với công nghệ chiết tách Canxi Nano tiên tiến, được kiểm định khắt khe, đảm bảo độ an toàn và chất lượng tốt nhất.
  • Nên chọn các sản phẩm đã được FDA cấp giấy chứng nhận cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc. Lưu ý, khi mua nên mua tại các đại lý phân phối chính hãng, và yêu cầu cho xem bản photo các giấy phép chứng nhân như đã nói ở trên cho chắc chắn.
  • Nên chọn sản phẩm Canxi Nano được bào chế dưới dạng viên uống với hàm lượng 150mg/viên. Đây chính là loại Canxi Nano tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho bé 5 tuổi, trẻ từ 6-10 tuổi và thanh thiếu niên từ 11-25 tuổi. Không chỉ tiện lợi, dễ sử dụng, một ngày chỉ cần dùng 2 viên là bạn đã cung cấp được 300mg Canxi cho cơ thể, tương đương với việc ăn 200g thịt bò ít béo và khoảng 100g sữa đặc có đường…