Bài tập tăng chiều cao khi sử dụng thuốc

Theo trao đổi của các chuyên gia sức khỏe về thuốc tăng chiều cao trẻ em với bà Jaclyn Armstrong, chuyên gia thể chất, huấn luyện viên bơi lội đến từ California, Mỹ, hiện đang làm giáo viên tại Trung tâm Giáo dục thể chất dành cho trẻ em My Gym Việt Nam cho biết, trẻ Việt Nam chậm phát triển chiều cao hơn so với nhiều nước là do Việt Nam trải qua thời gian chiến tranh kéo dài, các yếu tố dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày chưa được được đảm bảo đầy đủ, môi trường sống ô nhiễm khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và hệ hô hấp gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

“Thêm nữa, hầu hết người Việt Nam không có thói quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên, mọi người chỉ bắt đầu tập thể dục khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe, cân nặng hoặc muốn cải thiện ngoại hình. Trẻ em Việt Nam lại càng không được bố mẹ quan tâm đến vấn đề này. Tôi đã tiếp xúc với nhiều phụ huynh Việt Nam, hầu hết phụ huynh không nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất cho con ngay từ nhỏ, hoặc chưa tìm được phương pháp rèn luyện đúng đắn cho con.

Chia sẻ bởi : thuốc tăng chiều cao cho trẻ http://www.tvbuy.vn/tang-chieu-cao/nubest-tall-usa-thuc-pham-tang-chieu-cao-cua-my