10 các tăng chiều cao tự nhiên kết hợp dùng thực phẩm chức năng

Tăng chiều cao hiệu quả phải làm sao ?

Rất nhiều người cố gắng làm tăng chiều cao, cải thiện chiều cao của mình một cách tuyệt vọng. Họ sử dụng thuốc, dược phẩm… khác nhau mong cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định cách tốt nhất để tăng cường chiều cao một cách là áp dụng kết hợp những việc như: tập thể dục, sử dụng kèm các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao uy tín. Trong các giải pháp đó thì tập thể dục là cách hữu hiệu nhất giúp tăng chiều cao khi đã qua tuổi teen . Thế nhưng với lịch học tập và làm việc bận rộn, không phải ai cũng có thể dành ra hàng chục phút mỗi ngày để chơi các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, nhảy dây… Hơn nữa, việc vận động mạnh có thể không phù hợp với nhiều bạn sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Thế nên bạn cũng có thể áp dụng các giải pháp tăng chiều cao vừa nhanh gọn, nhẹ nhàng và có thể áp dụng ngay tại nhà chính là thức ăn. Khi muốn tăng chiều cao cố gắng trong bữa ăn hàng ngày có nhiều thực phẩm như :sữa, đậu nành, trứng……. Dưới đây là bài viết chia sẻ các bí quyết tự nhiên kết hợp thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao hiệu quả  bạn có thể tham khảo để cải thiện chiều cao:

10 các tăng chiều cao tự nhiên kết hợp dùng thực phẩm chức năng

phương pháp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất

Các mô cơ trong cơ thể cần phải vận động nhiều nếu muốn tăng chiều cao

1. Nhảy: nhảy giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp. Đây là một bài tập đơn giản giúp tăng trưởng chiều cao.
2. Uống sữa: 3 loại vitamin là Protein, Vitamin D và Calcium trong sữa giúp phát triển chiều cao.
3. Canxi san hô: Canxi từ san hô là nguồn dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ san hô biển. Tinh chất này giúp phát triển độ rắn chắc của hệ xương.
4. Đá chân: là bài tập tốt nhất giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập làm ấm người trong bộ môn võ thuật.
5. Đậu nành: đậu nành giàu chất đạm, đẩy mạnh sự phát triển của cơ bắp.
6. Căng cơ: Đứng thẳng trên những ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, sau đó duỗi thẳng người hết mức có thể. Bài tập này được thực hiện thường xuyên giúp kéo căng và cải thiện cơ bắp.
7. Protein động vật: Gà, bò,… những protein động vật này giúp phát triển cơ bắp. Đây là nguồn chất đạm tốt nhất cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.
8. Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà những con rắn hay sử dụng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ trên sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.
9. Trứng: Canxi, Protein và Vitamin D chiếm phần lớn dưỡng chất có trong trứng. 3 chất này là nguyên tố chính giúp phát triển chiều cao.
10. Đu xà: Dùng tay giữ và treo người trên thanh xà ngang giúp phát triển chiều cao. Bạn nên thực hiện bài tập này từ khi còn trẻ, tủy sống và cột sống sẽ phát triển hơn.

Bạn vừa xem qua bài viết 10 các tăng chiều cao tự nhiên kết hợp dùng thực phẩm chức năng tham khảo thêm bài viết : So sánh chiều cao trung bình của người Việt Nam với các nước trên thế giới để có chế độ cải thiện chiều cao cho riêng mình nhé